Mực UV MEG từ năm 2001

Màu tự nhiên Thế giới tự nhiên

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD.

1 2 3 4 5 6 7 8
Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD. Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD. Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD. Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD. Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD. Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD. Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD. Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD.
Nhà máy MEG Sản xuất nhựa buổi triển lãm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Nhãn hiệu : MEG
Số nhân viên : 90~100
Doanh thu hàng năm : 500000-800000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
Thâm Quyến Meilianxing Công nghệ Công ty TNHH là doanh nghiệp hàng đầu của mực in tại Trung Quốc, một doanh nghiệp công nghệ cao với nghiên cứu lớn nhất và trung tâm phát triển, trung tâm sản xuất, bán hàng và trung tâm dịch vụ sau bán hàng. Các loại mực chống tia cực tím bền của MEG từ năm 2001 luôn luôn nhấn mạnh đến khái niệm về bảo vệ môi trường thông qua khuyến khích bình đẳng để thu hút hàng loạt tài năng trong sản xuất, kỹ thuật và quản lý, cung cấp giải pháp in hoàn hảo với kinh nghiệm sâu rộng.

Hơn mười thập kỷ, MEG tập trung vào việc kiểm soát chất lượng, giới thiệu hệ thống sản xuất mực in UV tiên tiến và thiết bị kiểm tra để cải tiến hơn nữa hệ thống quản lý chất lượng và số lượng của công ty, ngay bây giờ nó đã có hơn 1.000 loại in offset, in lụa, Flexo in ấn hoặc in ống đồng.

Sau khi phát triển và phát triển lâu dài, MEG là công ty mực in UV đầu tiên trong nước được niêm yết trên thị trường chứng khoán (mã chứng khoán 871919), và sử dụng rộng rãi trong in ấn 3D, nhựa Jamghe được sử dụng rộng rãi trong nha khoa, y tế, đồ trang sức và hàng không vũ trụ vv

Ba cơ sở sản xuất

Ba cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế (Shenzhen, Jiangxi, Huệ Châu), cho phép chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đa dạng về thời gian, sản lượng hàng năm trên 3.500 tấn.

Sáng chế sáng chế

Đây là bí quyết chính tại sao các loại mực UV của chúng tôi lại có chất lượng cao như mọi khi, chúng tôi có công thức đặc biệt và cách thức sản xuất được cấp bằng sáng chế.

Kiểm soát chất lượng

Thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001: 2015, và chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm trước khi đóng gói để đảm bảo chất lượng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Meilianxing Technology CO., LTD.

Người liên hệ: Miss. Miya He

Tel: +86-15017594973

Fax: 86-755-27323393

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)